Trang chủ Dịch Vụ
 • GYM

  Ruby Fitness & Yoga Center có không gian tập Gym vô cùng sang trọng và hiện đại, hệ thống máy móc nhập khẩu chính hãng , chuẩn Olympic.

  Xem tiếp...
 • YOGA

  Yoga - Lấy lại vóc dáng - Tươi sáng làn da

  1. Giảm stress
  2. Tăng sức tập trung
  3. Giảm đau và xóa bỏ sự lo lắng
  4. Loại bỏ những thói quen xấu
  5. Nhắc nhở bản thân về ý thức trách nhiệm

  Xem tiếp...
 • POWERLIFTING

  Powerlifting là một môn thể thao thú vị mà các vận động viên phải “chiến thắng” khối lượng tạ với các vận động viên khác. Powerlifting là một môn thể thao quốc tế thực hành tại hơn 100 quốc gia và trên tất cả các châu lục. Vận động viên là những người đàn ông và phụ nữ từ 14 tuổi trở lên thi đấu trong các nhóm tuổi và trọng lượng. Danh mục trọng lượng bắt đầu với 44kg đối với phụ nữ và cuối là hơn 125kg với đàn ông (không giới hạn). 

  Ba môn, theo thứ tự thi đấu, tạo nên môn thể thao này là Squat, Bench Press và Deadlift.

   

  Xem tiếp...
 • GROUP - X

  Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng các thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi.

  Tại Ruby Fitness & Yoga Center , Có trên 20 lớp học đang được triển khai và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía hội viên.

   

  Xem tiếp...
 • Xông khô - Xông ướt

  Xông hơi tốt cho sức khỏe, bằng cách lưu thông giãn nở các mạch máu dưới da, lưu thông khí huyết, các lỗ chân lông được thông thoáng đẩy các chất bụi bẩn, chất độc ứ đọng dưới da giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái hơn.

  Xông hơi không những giúp giải cảm, giảm béo mà còn làm đẹp da.

  Xem tiếp...