Loading...
Dịch vụ – Tiện ích2019-05-20T15:10:44+07:00

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI RUBY FITNESS & YOGA

Để trở thành địa điểm lý tưởng cho người tập, mọi dịch vụ tại RUBY FITNESS & YOGA CENTER đều đạt tiêu chuẩn cao cấp. Cùng trải nghiệm khám phá những điều thú vị tại RUBY FYC

PHÒNG TẬP HOÀN HẢO

Chuỗi phòng tập Ruby Fitness % Yoga đều đạt tiêu chuẩn 3*. Toàn bộ trang thiết bị đều được nhập khẩu, thiết kế không gian phòng gym hài hòa thân thiện. Một lần trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ chọn Ruby Fitness là địa điểm luyện tập.

POWERLIFTING ROOM

Phòng tập tạ dành cho những vận động viên chuyên nghiệp đã có mặt tại hệ thống RUBY FITNESS. Powerlifting room sẽ cho bạn những trải nghiệm thử thách sức mạnh thật sự.

PHÒNG XÔNG HƠI

Tại Rubyfyc, ngưởi tập được sử dụng hoàn toàn miễn phí phòng xông hơi gồm xông ướt và xông khô được áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Sau mỗi giờ luyện tập khi xông hơi sẽ cho các chất độc hại đào thải ra nhanh hơn khiến cơ thể bạn sảng khoái hơn.

ZUMBA DANCE

Zumba bao gồm các chuyển động nhảy và thể dục nhịp điệu trên nền nhạc sôi động. Các chuyển động này được kết hợp từ hip-hop, soca, samba, salsa, merengue, mambo, squat và lunges.

Tác dụng của Zumba đối với sức khỏe :

– Đốt cháy mờ thừa – giảm cân, Tăng sự tự tin, tính cộng đồng

– Giảm stress , lo lắng Tăng sức bền

HLV ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Đăng ký tập cùng các HLV chuyên nghiệp tại trung tâm sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng. Mỗi HLV đều là một chuyên gia được đào tạo bài bản và kinh nghiệm giảng dạy phong phú chắc chắn sẽ mang lại sự kết hợp hoàn hảo

YOGA ẤN ĐỘ

Các lớp Yoga Ấn Độ sẽ giúp bạn giảm cân và giải toả căng thẳng, mệt mỏi. Nâng cao sức khoẻ và trẻ đẹp hơn mỗi ngày. Yoga kích hoạt 7 tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể, thúc đẩy tế bào sản sinh liên tục  nhờ đó giúp bạn tái tạo một làn da mới, cơ thể mới đầy sức sống.

“ The fight is won or lost far away from witnesses – behind the lines, in the gym, and out there on the road, long before I dance under those lights. ”

• MUHAMMAD ALI •
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

LUYỆN TẬP MỖI NGÀY

LUYỆN TẬP THÔNG MINH TẠI RUBY FITNESS

Hãy cùng các chuyên gia tại trung tâm chia sẻ cách luyện tập tốt nhất:

  • Hãy tập luyện đều các bó cơ trên cơ thể

  • Hãy đặt ra thử thách bản thân và bắt buộc vượt qua nó

  • Luôn chú ý chế độ ăn uống để đạt hiệu quả tốt nhất

Trung tâm Ruby Fitness & Yoga bắt đầu mở cửa từ 05:00 và đóng cửa lúc 21:00 tất cả các ngày trong tuần.

RUBY FITNESS & YOGA CENTER – Tiền thân là đơn vị cung cấp trang thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam , hiện nay Ruby Fitness đã và đang phát triển hệ thống phòng tập hoàn hảo cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng dịch vụ .Ruby Fitness không chỉ là không gian luyện tập mà còn là nơi bạn trao gửi niềm đam mê với hệ thống máy móc hiện đại sang trọng , chuẩn Olympic.Chúng tôi có những huấn luyện viên nhiệt tình, tận tâm, với kinh nghiệm chuyên sâu , luôn luôn có mặt trên sàn tập bất cứ lúc nào để giúp các hội viên củng cố kiến thức , hoàn thiện kĩ năng , cùng các hội viên quyết tâm thay đổi hình thể trong thời gian ngắn.Chúng tôi cũng luôn mong muốn có được sự đóng góp ý kiến vô cùng quan trọng từ phía khách hàng để trung tâm hoàn thiện ngày một tốt hơn.

VƯỢT QUA THỬ THÁCH TẠI RUBYFITNESS

Đăng ký làm thành viên ngay hôm nay để miễn phí tập luyện

THAM GIA NGAY